Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Chân thành cảm ơn quý khách rất nhiều khi đã tin chọn Hạt Điều Bác Tâm là địa chỉ mua sắm cho bản thân và những người thân yêu. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối toàn bộ các thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp trong toàn bộ quá trình giao dịch.

Khi quý khách truy cập vào website hatdieubactam.vn có nghĩa là quý khách đã đồng ý với với điều khoản bảo mật bên dưới mà chúng tôi đã đề ra. Trong trường hợp quý khách không đồng ý với những điều khoản bên dưới, quý khách vui lòng không truy cập vào hệ thống website.

Hạt Điều Bác Tâm duy trì và phát triển dựa trên sự tin tưởng của quý khách hàng đối với chúng tôi. Quý khách hàng đã không do dự mà cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu được sự tin tưởng và tầm quan trọng của chữ “tin” và “tín”, do đó mà chúng tôi đã đưa ra lời cam kết và nhiều biện pháp khác để bảo mật toàn bộ các thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho Hạt Điều Bác Tâm.

Để quý khách cảm thấy yên tâm hơn khi truy cập vào website hatdieubactam.vn, xin quý khách vui lòng đọc những điều khoản bảo mật thông tin dưới đây của chúng tôi đã đề ra để bảo vệ quyền lợi của quý khách khi mua sắm.

1. Mục đích thu thập thông tin

Chúng tôi sẽ gửi thông tin về những sản phẩm, dịch vụ liên quan mà khách hàng ưa thích hoặc các chương trình khuyến mãi trong tháng thông qua sms hoặc email nếu có.

Tất cả các thông tin được khách hàng cung cấp chúng tôi chỉ sử dụng trong nội bộ như việc dễ dàng liên lạc với khách hàng thông qua số điện thoại khi xác nhận các đơn hàng vừa đặt, giải quyết các khiếu nại của khách hàng trong trường hợp đặc biệt hoặc khách hàng cần chúng tôi cung cấp các thông tin mà khách hàng thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ từ phía chúng tôi.

Khi tạo một tài khoản trong hệ thống website hatdieubactam.vn, chúng tôi sẽ gửi một dãy mã số thông qua sms để xác nhận chắc chắn là quý khách hàng của chúng tôi. Nhằm tránh việc spam và quấy nhiễu tại hệ thống Hạt Điều Bác Tâm.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp tên, số điện thoại và địa chỉ giao hàng cho bên thứ 3 là dịch vụ vận chuyển nhằm đảm bảo cho quá trình giao-nhận được diễn ra suôn sẻ, tránh bị mất mát hay tổn hại đến sản phẩm của quý khách.

Dựa trên dữ liệu mà chúng tôi thu thập được, chúng tôi sẽ dễ dàng nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng như nâng cấp hệ thống nhằm cải thiện website và trải nghiệm sử dụng của quý khách hàng tại hệ thống website hatdieubactam.vn được tốt và hấp dẫn hơn.

Khi có yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân của quý khách hàng từ phía các cơ quan nhà nước, chính phủ có thẩm quyền về việc quý khách hàng là tội phạm hoặc vi phạm các quy định của pháp luật nhà nước Việt nam. Khi đó, chúng tôi buộc phải cung cấp các thông tin đó cho các bên có thẩm quyền.

2. Phạm vi thu thập thông tin

Hạt Điều Bác Tâm cần thu thập các thông tin cá nhân của quý khách khi đến, sử dụng và đăng kí làm thành viên của hệ thống website hatdieubactam.vn chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một số các thông tin dưới đây:

  • Thông tin cá nhân: họ và tên, giới tính, ngày sinh, số điện thoại, email, địa chỉ giao nhận hàng.
  • Các hoạt động, tương tác của khách hàng trên website: chúng tôi sẽ lưu giữ dữ liệu những hoạt động mà quý khách đã thực hiện trên website của chúng tôi nhằm hiểu rõ hơn về thói quen mua sắm của khách hàng.

Toàn bộ các thông tin trên sẽ được thu thập khi quý khách truy cập, đăng kí tài khoản trên hệ thống website hatdieubactam.vn và mua hàng trên website. Hoặc có thể thông qua các cuộc trò chuyện của bên bộ phận chăm sóc khách hàng, tư vấn, bán hàng, chat thông qua website, điện thoại và email.

Khi được yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, email và địa chỉ giao nhận hàng, quý khách vui lòng điền thông tin đúng, đầy đủ và kiểm tra cẩn thận để tránh những sai sót trong quá trình xử lý đơn hàng của quý khách.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Toàn bộ tất cả các thông tin, dữ liệu cá nhân mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi đều được lưu trữ nội bộ trên hệ thống cho đến khi nhận được yêu cầu huỷ bỏ các thông tin từ phía khách hàng.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khi có trục trặc hoặc phát hiện các lỗi về thông tin cá nhân, quý khách hàng vui lòng chỉnh sửa để thuận tiện cho việc mua sắm và giao-nhận sản phẩm. Đây là quyền lợi của khách hàng, do đó cần chỉnh sửa ngay lập tức để tránh các sai sót về sau. Quý khách hàng có thể lựa chọn các hình thức sau để chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình:

  • Khách hàng có thể đăng nhập bằng tài khoản cá nhân của mình vào website hatdieubactam.vn, sau đó nhấn chọn vào ô “Cá nhân”, tiếp tục chọn “Chỉnh sửa” để thực hiện các thay đổi về thông tin cá nhân, sau khi hoàn tất quý khách hàng vui lòng nhấn vào “Lưu” để hệ thống có thể lưu trữ các thông tin vừa được cập nhật.
  • Khách hàng có thể liên lạc trực tiếp qua số điện thoại ***777 hoặc nhắn tin qua địa chỉ email ***.com để yêu cầu chúng tôi xoá bỏ hoặc chỉnh sửa thông tin của mình một cách chính xác nhất.
  • Khách hàng có thể phản hồi trực tiếp qua mục “ý kiến khách hàng” tại website hatdieubactam.vn, thông qua đó chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và chỉnh sửa dữ liệu theo yêu cầu của khách hàng.

5. Cam kết bảo mật thông tin

Hạt Điều Bác Tâm luôn luôn đặt sự an toàn của quý khách hàng lên hàng đầu, do đó bảo mật thông tin của khách hàng là nghĩa vụ tiên quyết của chúng tôi. Chúng tôi tuyệt đối không cung cấp thông tin của khách hàng cho một bên thứ ba nào ngoài dịch vụ vận chuyển như đã nêu ở mục 1. Việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng.

Trừ khi được yêu cầu từ bên cơ quan chính phủ, nhà nước có thẩm quyền. Khi được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức thuyết phục cơ quan chính phủ chuyển sang yêu cầu thông tin đó trực tiếp từ khách hàng. Ngoài ra, không một bất kì ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

Nếu như quý khách hàng phát hiện thông tin cá nhân của mình bị phát tán bởi hệ thống website hatdieubactam.vn, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm bị xử lý theo quy định của pháp luật nhà nước Việt Nam.

6. Các biện pháp bảo mật thông tin

Hạt Điều Bác Tâm cam kết và sử dụng các biện pháp an ninh khác nhau để bảo mật thông tin của khách hàng nhằm tránh việc đánh cắp, làm sai lệch và sử dụng trái phép.

Dữ liệu của khách hàng được lưu trữ trong hệ thống mạng an toàn và chỉ có thể được truy cập bởi một vài nhân viên của hệ thống Hạt Điều Bác Tâm.

Hạt Điều Bác Tâm sẽ lưu giữ thông tin của khách hàng theo quy định của pháp luật nhà nước Việt Nam hiện hành. Hạt Điều Bác Tâm sẽ hủy hoặc chuyển chế độ ẩn danh ngay khi đã hợp lý xác nhận rằng: mục đích mà dữ liệu thông tin đã được thu thập không còn phù hợp cho việc giữ lại các dữ liệu; hoặc việc giữ lại không còn cần thiết cho bất cứ mục đích pháp lý hoặc kinh doanh nào; hoặc quý khách hàng không có nhu cầu sử dụng tài khoản của Hạt Điều Bác Tâm.

Hạt Điều Bác Tâm cũng khuyến cáo quý khách hang có biện pháp bảo vệ tài khoản cá nhân của mình bằng cách không cung cấp, trao đổi tài khoản và cung cấp mật khẩu đăng nhập hoặc OTP cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Nếu quý khách hàng chia sẻ máy tính, thiết bị di động với người sử dụng khác, quý khách hàng không nên chọn lưu thông tin đăng nhập (ví dụ: ID người dùng và mật khẩu) trên thiết bị dùng chung đó và đăng xuất khỏi tài khoản Hạt Điều Bác Tâm và đóng cửa sổ trình duyệt khi kết thúc phiên làm việc. Hạt Điều Bác Tâm không chịu trách nhiệm đối với việc thất thoát, tiết lộ thông tin của quý khách hàng do việc quý khách hàng vi phạm quy định tại Điều khoản này.

7. Quy định đối với trẻ em và bảo mật

Các website thương mại nói chung không phải được thiết kế dành cho trẻ em dưới 13 tuổi. Chúng tôi không cố ý thu thập thông tin cá nhân của trẻ em dưới 13 tuổi mà không có sự kiểm soát của phụ huynh. Nếu quý khách dưới 13 tuổi, xin vui lòng không cung cấp cho chúng tôi bất kỳ thông tin cá nhân nào. Nếu chúng tôi xác định được người dùng có độ tuổi dưới 13 và đã gửi thông tin cá nhân mà không có sự kiểm soát của phụ huynh, chúng tôi sẽ loại bỏ thông tin cá nhân này khỏi dữ liệu của chúng tôi.

Chúng tôi hiểu rằng trẻ em có thể không hoàn toàn hiểu tất cả các quy định của thông báo này, hoặc có những lựa chọn mà website thiết kế chỉ nhằm dành cho người trưởng thành. Chúng tôi khuyến cáo phụ huynh và người giám hộ dành thời gian cùng trẻ em khi trẻ em vào internet và để biết được những trang mà con mình truy cập. Hệ thống website hatdieubactam.vn không bán sản phẩm cho người dưới 13 tuổi. Nếu quý khách dưới 13 tuổi, quý khách được yêu cầu phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ để thực hiện mua hàng từ hệ thống website hatdieubactam.vn.

8. Thay đổi về chính sách

Toàn bộ các điều khoản và nội dung của “Chính Sách Bảo Mật” này có thể sẽ được thay đổi trong tương lai để phù hợp với thị trường, nhu cầu của khách hàng trong hệ thống website hatdieubactam.vn và các qui định của pháp luật nhà nước Việt Nam (nếu có) mà không cần báo trước.

Nội dung của “Chính Sách Bảo Mật” chỉ áp dụng trong hệ thống website hatdieubactam.vn, không bao gồm và liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link hatdieubactam.vn Do đó, chúng tôi đề nghị quý khách đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính Sách Bảo Mật” của từng website mà quý khách đang truy cập.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính Sách Bảo Mật” này để giúp Hạt Điều Bác Tâm có thể hoàn thiện mình hơn và bảo mật được thông tin của quý khách tốt hơn. Nếu quý khách có những thắc mắc hoặc đóng góp liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: ***.com.

Xin Chào!

Bạn cần đăng nhập để tiếp tục.